[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

Webboard
สาวช็อก เพื่อนพ้องเชิญชวนนอนค้างคืนที่บ้าน ก่อนถูกตั้งกล้องถ่ายภาพแอบมองขณะมีเซ็กซ์กับแฟนชายหนุ่ม
โดย : แอบถ่าย   เมื่อวันที่ : เสาร์ ที่ 30 เดือน เมษายน พ.ศ.2565   


สาวช็อก เพื่อนพ้องเชิญชวนนอนค้างคืนที่บ้าน ก่อนถูกตั้งกล้องถ่ายภาพแอบมองขณะมีเซ็กซ์กับแฟนชายหนุ่ม

สาวเล่าแบบอย่างค้างบ้านเพื่อนฝูง ก่อนเจอถูกตั้งกล้องถ่ายรูปแอบถ่ายขณะมีเซ็กซ์กับแฟนชายหนุ่ม โดยเพื่อนฝูงนั่งมองใหม่ๆจากห้องด้านข้าง

สำนักข่าวต่างชาติกล่าวว่า หญิงสาวคนประเทศอังกฤษรายหนึ่งได้โพสต์ลงเว็บ Reddit กระดานข่าวสารโด่งดัง เล่าว่า ตัวเองถูกเพื่อนฝูงหลอกให้ค้างแรมกับแฟนชายหนุ่มที่บ้านของเพื่อนพ้อง กลับพบว่าถูกแอบถ่ายขณะเริ่มจะมีเซ็กซ์กับแฟนชายหนุ่ม ผ่านกล้องถ่ายภาพที่จัดตั้งเอาไว้ภายในห้อง

หญิงสาวเล่าสถานะการณ์ว่า ภายหลังที่คุณแล้วก็แฟนชายหนุ่มมีอะไรกันแล้ว แฟนก็ถามขึ้นมาว่าเพราะอะไรกล้องถ่ายรูปที่จัดตั้งไว้ภายในห้องมันถึงไฟสว่างขึ้นมา แต่ว่าพอเพียงแฟนเดินเข้าไปตรวจสอบใกล้ๆไฟที่กล้องถ่ายภาพดังที่กล่าวมาแล้วก็ดับไป ซึ่งแฟนของคุณมองเห็นระหว่างที่เริ่มจะมีอะไรกัน แต่ว่าไม่อยากที่จะให้บรรยากาศเสีย

แล้วก็เมื่อไปซักถามกับสหายที่เป็นเจ้าของบ้าน สหายก็เห็นด้วยว่าแอบมองทั้งคู่คนมีอะไรกันผ่านคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กจากห้องด้านข้างแต่ว่ารับรองว่ามิได้อัดคลิปเอาไว้

จากเรื่องที่เกิดขึ้น คุณแน่ใจว่าถูกฝ่าฝืนความเป็นส่วนตัวของคุณกับแฟนอย่างร้ายแรง แต่ว่ายังคลุมเคลือว่าสามารถฟ้องร้องหรือเอาผิดทางด้านกฎหมายข้อไหนบ้าง เนื่องจากว่าเหตุกำเนิดในบ้านของเพื่อนพ้อง ก็เลยตกลงใจมาโพสต์ถามที่กระดานสนทนาดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

ดังนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความเห็นเยอะแยะ อีกทั้งชี้แนะตัวบทกฎหมายต่างๆรวมทั้งบอกให้รีบไปฟ้องร้อง เพื่อข้าราชการอายัดคอมพิวเตอร์และก็วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวพัน และก็คิดว่าการกระทำของเพื่อนพ้อง ที่เชื้อเชิญให้ค้างแรมแล้วแอบถ่าย มีความหมายว่ามีการคิดแผนไว้ล่วงหน้า

เข้าชม : 84

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
ห้องสมุดประชาชนอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ 
ที่อยู่  หมู่ที่ 6 ตำบลเชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ 50170
โทร. 053-455199  E-mail : Libchiangdow@@cmi.nfe.go.th
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05HD  Update by   นายบุญมา มาดี