เนื้อหา : สาระน่ารู้การพัฒนาอาชีพ
หมวดหมู่ : ความรู้เกี่ยวกับ IT
หัวข้อเรื่อง : เคล็ดไม่ลับการทำปลาไม่ให้คาว

พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน มีนาคม พ.ศ.2556

คะแนน vote : 173  

  เคล็ดไม่ลับการทำปลาไม่ให้คาว
  • ปลาที่ใช้ต้องเป็นปลาสด สะอาด
  •  เมื่อซื้อปลามาแล้วถ้าเราจะแล่เนื้อเองนั้นต้องแล่อย่างดีเพื่อไม่ให้เนื้อปลาโดนกลิ่นของ
  •  เครื่องในปลา
  •  ล้างปลาด้วยเกลือให้สะอาดก่อนลงมือปรุงอาหาร
  • ปลาที่มีกลิ่นมากแนะนำให้ทำด้วยวิธีการทอด
  • ปลาที่เราจะนำไปนึ่งถ้าปลามีกลิ่นคาวเราสามารถหมักเนื้อปลาได้ด้วยเกลือ พริกไทย
  •  การต้มปลาต้องต้มน้ำให้เดือดก่อนใส่ปลาลงไป
  • การลวกเนื้อปลาอาจใส่เหล้าและขิงลงไปเพื่อดับกลิ่นคาวของเนื้อปลาได้ด้วยเช่นกัน


เข้าชม : 832


ความรู้เกี่ยวกับ IT 5 อันดับล่าสุด

      10 สุดยอดอาหารที่ควรทานทุกวัน ต่อ 16 / มิ.ย. / 2556
      10 สุดยอดอาหารที่ควรทานทุกวัน ต่อ 8 / พ.ค. / 2556
      หัวผักกาดระงับอาการเจ็บคอ 13 / มี.ค. / 2556
      เคล็ดไม่ลับการทำปลาไม่ให้คาว 7 / มี.ค. / 2556
      หมากฝรั่งทำมาจากอะไร? 3 / มี.ค. / 2556




ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้ [กด F5 ถ้ารหัสไม่ชัดเจน]
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ mocyc@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป