กุยช่ายสูตรแป้งนุ่ม ข้ามวันยังนุ่ม อร่อย
:::ส่วนผสมแป้ง::
แป้งข้าวจ้าว 1/2 ถ้วยตวง
แป้งมัน 1 ถ้วยตวง
น้ำเปล่า 1 ถ้วยตวง
น้ำมันพืช 1/4 ถ้วยตวง
:::ส่วนผสมไส้:::
ใบกุยช่าย 200 กรัม
เบคกิ้งโซดา 1/4 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
#สูตรน้ำจิ้มกุยช่าย
ซีอิ๊วดำ 1/2 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำส้มสายชู 4 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 4 ช้อนโต๊ะ
ชมคลิปวิธีทำ⏬
https://youtu.be/mROh-nQS9m4
😊
ขอขอบคุณที่มา:MommySecret
เข้าชม : 634
|