วันที่ 13 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. น. สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) OKMD จัดกิจกรรมทดสอบตลาดผลิตภัณฑ์
ต้นแบบ “อาหารสร้างสรรค์ไร้เนื้อสัตว์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้เรียนเชิญ นางสาวทิพวรรณ เตียงธวัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียน
รู้จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.ประภาภรณ์ คำโอภาส ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอเมืองเชียงใหม่ และข้าราชการ ครูอาสาสมัคร และ
บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมนำโชค โรงแรมศิรินาถ การ์เด้นท์ จังหวัดเชียงใหม่
โดยมีผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมทดสอบดังต่อไปนี้
1. แม่จอยติ่มซำ : อาหารว่างสร้างสรรค์จากผลิตภัณฑ์เกษตร
2. DUDE CLEAN FOOD : อาหารส่งเสริมสุขภาพจากภูมิปัญญา
3. มาดามต่อนยอน : อาหารสร้างสรรค์จากภูมิปัญญา
และ 4. วิสาหกิจชุมชน กลุ่มเพียงดินสันป่าเปา : เกษตรอัจฉริยะ (Smart Farm) กระบวนการพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร ด้วยเทคโนโลยี
เข้าชม : 131
|