[x] ปิดหน้าต่างนี้
 

 

เนื้อหา : ข่าวประชาสัมพันธ์
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
หัวข้อเรื่อง : เชิญชวนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดชิงรางวัล วันดินโลก

ศุกร์ ที่ 15 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563


 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมกับองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (Food and Agriculture Organization of the United Nations หรือ FAO) ขอเชิญชวนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดชิงรางวัล “King Bhumibol World Soil Day Award” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และเป็นการถวายสดุดีพระเกียรติคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงศึกษาค้นคว้าวิธีการจัดการปัญหาทรัพยากรดินอย่างยั่งยืน นำมาซึ่งความเป็นอยู่ที่ดีของเกษตรกร และประชาชน ตอบสนองต่อเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสหประชาชาติในเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อม ความมั่นคงทางด้านอาหารและการขจัดความหิวโหย กระตุ้นให้ทั่วโลกมีกิจกรรมทางด้านการจัดการดินผ่านการจัดกิจกรรมเนื่องในวันดินโลก คุณสมบัติผู้สมัครเข้าชิงรางวัลได้แก่ ประเทศ องค์กร หน่วยงาน ชุมชน สถาบันศึกษาหรือบุคคล สำหรับผลงานที่ประจักษ์ดีเด่นในด้านการส่งเสริมกิจกรรมวันดินโลก สร้างความรู้ความเข้าใจ จิตสำนึกในการรักษาทรัพยากรดินและการจัดการดิน โดยสอดคล้องกับหัวข้อหลักวันดินโลกที่ FAO กำหนด จะได้รับ เหรียญรางวัลและเงินรางวัล จำนวน 15,000 เหรียญสหรัฐ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ http://www.fao.org/world-soil-day/world-soil-day-award/en/ ภายในวันที่ 30 กันยายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองแผนงานกรมพัฒนาที่ดิน โทร. 0 2579 5571 โทรสาร 0 2579 0772 ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ lddwsd@gmail.com 

เข้าชม : 1301


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง 10 / ส.ค. / 2566
      \"วันรักการอ่าน\" 2 เมษายน 2566 10 / ส.ค. / 2566
      14 มิถุนายน วันผู้บริจาคโลหิตโลก 14 / มิ.ย. / 2564
      รับสมัครนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2563 14 / ต.ค. / 2563
      ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2540 17 / ส.ค. / 2563
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
ห้องสมุดประชาชนอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 
ที่อยู่ 458 หมู่ 4 ตำบลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210
โทรสาร. 053-492147  E-mail : Sansailibrary458@gmail.com
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05HD  Update by   นายบุญมา มาดี