[x] ปิดหน้าต่างนี้
 

 

Webboard
อึ้งทั้งยังแวดวง! "ฮาร์เคิ่ลโรด" สมัยก่อนนักหวดสาวผันตัวโชว์คลิปโป๊ลง Only Fans (ภาพ)
โดย : Only Fans   เมื่อวันที่ : เสาร์ ที่ 30 เดือน เมษายน พ.ศ.2565   


เปลี่ยนเป็นข่าวสารดังโดยทันทีเมื่อ แอชลี่ย์ ฮาร์เคิ่ลโรด อดีตกาลนักตีเทนนิสสาว ออกมาประกาศว่าได้ตกลงใจเบือนหน้าสู่แวดวงหนังเอ็กซ์ที่จะผลิตในบ้านของตน ภายใต้แพลตฟอร์ม Only Fans สร้างความตื่นตระหนกให้กับแฟนคลับมากไม่น้อยเลยทีเดียว

สมัยก่อนนักหวดสาววัย 36 ปี เคยเปลี่ยนเป็นเป้าพอใจเมื่อตกลงใจถ่ายแบบเปลือยอก ลงในแมกกาซีนเพลย์บอย ฉบับส.ค. ปี 2008 ซึ่งสร้างข้อคิดเห็นต่างในสังคมด้วยเหตุว่าคุณนับว่าเป็นนักตีเทนนิสคนแรกที่กล้าทำอะไรแบบงั้น

"ฉันคิดเกี่ยวกับมัน รวมทั้งมันเป็นสิ่งที่ฉันทำ ฉันกระหยิ่มใจภายในร่างกายของฉัน ฉันเป็นผู้แทนร่างกายของนักกีฬาหญิง" คุณเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวในคราวนั้น แม้กระนั้นข้างหลังเวลาผ่านมานานมาก ปัจจุบันคุณก็ตกลงใจที่ร่วมใน Only Fans เว็บแนว 18+

โดยในช่องของคุณนั้น คุณให้คำจำกัดความเกี่ยวกับตนเองว่า "ฉันเป็นนักกีฬา, เจ้าชู้, อารมณ์ขัน, รักความสนุกสนานร่าเริง และก็อยู่ในวัยของฉัน" ในเวลาเดียวกันนี้ อดีตกาลนักกีฬาเทนนิสหญิงมือ 39 ของโลก เปิดใจเกี่ยวกับการตัดสินใจในคราวนี้ว่า "ฉันเป็นนักตีเทนนิสอาชีพคนแรกที่ได้ขึ้นปก เพลย์บอย รวมทั้งเวลานี้ฉันอยู่บน Onlyfans! ตรงนี้จะเป็นการแสดงออกอย่างอิสระสำหรับฉัน รวมทั้งแน่ๆฉันกลับมาแล้วกับความแซ่บกว่าเดิม"

สำหรับ แอชลี่ย์ ฮาร์เคิ่ลโรด สมัยก่อนนักตีเทนนิสสาวชาวสหรัฐอเมริกา ยุคเป็นนักกีฬาสามารถครอบครองแชมป์เทนนิสในระดับ ITF ไปทั้งหมดทั้งปวง 8 รายการ โดยทั้งหมดทั้งปวงเป็นฮาร์ดคอร์ต นอกจากนั้นคุณยังทำชั้นโลกเหมาะสมที่สุดอยู่ที่ 39 ก่อนจะห้อยแร็กเกตไปเมื่อปี 2012 หันมาปฏิบัติหน้าที่ผู้พูดบรรยายให้กับ Tennis Channel

เข้าชม : 183

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
ห้องสมุดประชาชนอำเภอไชยปราการ  จังหวัดเชียงใหม่ 
711/1 หมู่ 2 ตำบลปงตำง  อำเภอไชยปราการ  จังหวัดเชียงใหม่ 0-5387-0657 
โทรสาร  0-5345-7766  
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05HD  Update by   นายบุญมา มาดี